งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

หัวหน้างาน

นางพัชรา ใจดี
ครู ชำนาญการพิเศษ

เจ้าหน้าที่ (ช่วยงาน)

นางสมพร โพธิ์รัง
เจ้าหน้าที่ (ช่วยงาน) งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา
ครู ชำนาญการ

นางสาวพัชรา รุ่งสว่าง

นายสุทธิรักษ์ มงคลนิมิตร

นายณัฐพล แช่มประเสริฐ

นายกันต์ งามยิ่ง

นางสาวธันย์ธีตา ธงชัย
ครู

เจ้าหน้าที่ (ชั่วคราว)

นางสาวศุภรัตน์ บุญศรีวงษ์
เจ้าหน้าที่ (ชั่วคราว) งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

ผู้ช่วยหัวหน้างาน

นางดวงกมล อุดมรักษาทรัพย์
ผู้ช่วยหัวหน้างาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา
ครู