งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

หัวหน้างาน

นางพัชรา ใจดี
ครู ชำนาญการพิเศษ

เจ้าหน้าที่ (ช่วยงาน)

นางสมพร โพธิ์รัง
เจ้าหน้าที่ (ช่วยงาน) งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

นางสาวพัชรา รุ่งสว่าง

นายอัฐวีร์ วสุปภาวัฒน์

นายกันต์ งามยิ่ง

นางสาวธันย์ธีตา ธงชัย

นายอุดม เผ่าพงษ์จันทร์

นายนภัทร ศรีษะภูมิ

นางสาววรรษมน วัฏฏานนท์
ครู

เจ้าหน้าที่ (ชั่วคราว)

นางสาวศุภรัตน์ บุญศรีวงษ์
เจ้าหน้าที่ (ชั่วคราว) งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา

ผู้ช่วยหัวหน้างาน

นางดวงกมล อุดมรักษาทรัพย์
ผู้ช่วยหัวหน้างาน งานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา